Tin tức sự kiện

TUYỂN ĐẠI LÝ THỜI TRANG MỘC EVA

12.09.2019

Mộc Eva tự hào là 1 trong những thương hiệu thời trang 100% made in Việt Nam, đứng đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà cao cấp tại Việt Nam.

Luôn phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được. Chúng tôi đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình qua các sản phẩm Thời trang mang thương hiệu của chúng tôi.

Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn tốt nhất của mình”, vì vậy để đáp lại sự tin tưởng và mong đợi của các bạn, Chúng tôi khẳng định:

  • Luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Cam kết đúng tiến độ giao hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp
  • Luôn có những chương trình ưu đãi với khách hàng

Dựa vào bối cảnh xã hội, mô hình quản lý tiên tiến, đội ngũ tiếp thị xuất sắc, Thời trang Mộc Eva đang xây dựng một mặt bằng thời trang lớn nhất Châu Á. Để phát triển thị trường, chúng tôi chân thành mong muốn cùng với các đại lý phân phối bắt tay thành công.

Làm đại lý của Mộc Eva – Bạn được gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện này, thì khi khát vọng làm giàu đang lan tỏa đến mọi người để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Làm đại lý của Mộc Eva, quý khách sẽ được hỗ trợ truyền thông, quảng cáo nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để shop tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu cho cửa hàng.

Chúng tôi tuyển đại lý thời trang với tiêu chí hỗ trợ về việc thiết kế cửa hàng, xây dựng chương trình bán hàng, chương trình marketing.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao và chính sách hoàn đổi trả hàng ưu ái nhất hiện nay. Vì thế bạn không chỉ mở rộng được khách hàng tiềm năng, mà còn giảm tối đa rủi ro về hàng hóa và vốn.

Nếu có một số vốn ban đầu hoặc đã có sẵn cửa hàng kinh doanh, thì quyết định trở thành đại lý thời trang Mộc Eva sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn.

Nếu bạn thiếu niềm tin vào bản thân và không dám thử thách chính mình, thì Mộc Eva sẽ giúp bạn những chướng ngại vật ấy để bạn có thể trở thành người kinh doanh hoàn hảo.

Mộc Eva tuyển đại lý thời trang để giúp bạn có được những bước đệm vững chắc cho tương lai của mình, hãy hợp tác với chúng tôi để có những điều mình muốn trở thành hiện thực!

Thời trang Mộc Eva khẳng định đẳng cấp nhà kinh doanh.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thời Trang Mộc Eva

Địa chỉ: Số 11 - Hà Huy Tập - Vinh - Nghệ An

Hotline: 0919753999 - 0946713999

Email: cskhmoceva@gmail.com

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Live chat