CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là Công ty Thời Trang Mộc Eva. 

        Tại thời điểm khách hàng (bạn) sử dụng các dịch vụ của MỘC EVA, bạn đang ủy thác cho chúng tôi dữ liệu của bạn. MỘC EVA hiểu rằng đây là trách nhiệm vô cùng quan trọng để bảo mật dữ liệu của bạn và chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ thông tin khách hàng.

        Chính sách Bảo mật này nhằm hỗ trợ bạn thấy được dữ liệu nào chúng tôi sẽ thu thập, lý do chúng tôi thu thập dữ liệu đó, cách chúng tôi sử dụng dữ liệu, lượt truy cập của bạn và cách mà bạn có thể làm mới, giám sát, gửi và xóa dữ liệu của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

        Công ty Thời Trang Mộc Eva cam kết sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ công ty.
        Khi khách hàng truy cập, đăng nhập và mua hàng các thông tin được chúng tôi thu thập gồm: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thu thập các thông tin về đơn hàng như sản phẩm đặt hàng, số lượng, kích thước sản phẩm, thời gian giao nhận hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

        Những thông tin trên được sử dụng trong Công ty Thời Trang Mộc Eva với mục đích sau:

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Giao hàng cho quý khách đã mua tại moceva.com
  • Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
  • Thông báo về việc giao hàng và thông tin đơn hàng.
  • Nếu quý khách đăng kí nhận thông tin mới nhất của của hàng chúng tôi sẽ gửi thông tin như tuyển dụng, sự kiện,  mặt hàng mới,.. tới quý khách.
  • Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng thông tin khách hàng để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến của bạn, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp với bạn nhất .

        Chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

        Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ vì lý do bảo mật, bạn không thể yêu cầu những thông tin đó từ nhưng bạn có thể kiểm tra những thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn  trên trang web. Bạn cần phải đảm bảo thông tin, không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc lộ thông tin do tài khoản của bạn trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

        Với những cam kết như trên Công ty Thời Trang Mộc Eva sẽ lưu trữ thông tin khách hàng mãi mãi. Với những yêu cầu thay đổi hay xóa bỏ thông tin, bạn vui lòng liên hệ 091.975.3999 để có thể được hỗ trợ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin 

        Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi Công ty Thời Trang Mộc Eva. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.
 
        MỘC EVA có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của công ty chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được công khai đăng tải trên trang web của chúng tôi.

        Mọi thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: thoitrangmoceva@gmail.com.